Trang chủ
  
Tin tức
Máy trộn nhựa kiểu đứng

Máy trộn nhựa là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong ngành sản xuất nhựa. Trong thực tế sản xuất...

TIN TỨC SẢN PHẨM

Máy trộn nhựa kiểu đứng

Máy trộn nhựa là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong ngành sản xuất nhựa. Trong thực tế sản xuất việc phải phối trộn các nguyên liệu với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất để chạy máy là việc hết sức cần thiết và quan trọng, nó quyết định đến phần lớn chất lượng sản phẩm đầu ra, cũng như hiện năng của việc chạy máy

Để nâng cao năng suất và hiệu quả trong quá trình sản xuất, việc ứng dụng các loại máy móc ngành nhựa, máy phụ trợ ngành nhựa được xem là giải pháp tối ưu hàng đầu cho các doanh nghiệp ngành nhựa. Dựa trên nhu cầu đó, các loại Máy trộn nhựa đã được ra đời nhằm giúp quá trình trộn liệu được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy trộn hạt nhựa khác nhau, từ mẫu mã, thiết kế đến công suất đều rất đa dạng. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu về mẫu mã chất lượng cũng như độ bền . WENSUI là đơn vị Hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị phụ trợ ngành nhựa. Sản phẩm được xuất đi nhiều nước Châu Âu, tên tuổi và chất lượng hàng đầu được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm.

Các sản phẩm MÁY TRỘN NHỰA:

1. Máy trộn đứng dưới 200 kg

1.1/ Kết cấu kỹ thuật

Máy trộn nhựa đứng là dòng sản phẩm cỡ nhỏ dung tích trộn từ 200 kg trở xuống. Dạng trộn cánh, bồn trộn được sản xuất bằng inox 304 sáng bóng với độ dày cao. Thiết kế khung chân máy vững trãi với bánh xe di động, khác với các dòng sản phẩm khách làm từ vật liệu inox 201 , Máy trộn nhựa Wensui có trọng lượng lớn hơn do đó máy hoạt động ổn định không rung lắc trong quá trình đảo trộn.

Kết cấu máy trộn nhựa đứng Wensui- Quảng Châu

2.2. Thông số kỹ thuật